Đảng đặt nhiều kỳ vọng vào đội ngũ trí thức

Minh Sơn – Tuấn Hải - Thứ ba - 14/05/2019 20:08
 
Doanh nhân và Xã hội – Nhân kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18.5, ngày 14.5, Ban Tuyên giáo TƯ đã tổ chức chương trình "Gặp mặt trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2019". Dự và chủ trì buổi gặp mặt có các đồng chí: Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Vũ Đức Đam, Phó Thủ tướng Chính phủ; Chu Ngọc Anh, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; Giáo sư, Viện sỹ Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Chương trình lần này đã thu hút 100 đại biểu là các nhà trí thức, khoa học, các nhà giáo, nhà khoa học hoạt động trong khối viện, trường có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển của khoa học và công nghệ.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Văn Thưởng - Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã đánh giá cao những đóng góp to lớn của đội ngũ trí thức khoa học đối với sự phát triển của đất nước. Đồng thời, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn coi trọng, đồng thời cũng đặt nhiều kỳ vọng vào đội ngũ trí thức, tin tưởng đội ngũ trí thức khoa học sẽ không ngừng phấn đấu, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức, năng lực chuyên môn, phát huy vai trò năng động, sáng tạo, vươn lên trở thành nhân tố tiên phong trong xây dựng, phát triển đất nước.
 
vnapotalbantuyengiaotrunguongtochucgapmatdaibieutrithuckhoahocvacongnghetieubieunam20191212522073872473 1557832283579419153571
Đồng chí Võ Văn Thưởng - Trưởng Ban Tuyên giáo TƯ phát biểu tại sự kiện

Tại chương trình lần này, các nhà khoa học đã đưa ra một số kiến nghị liên quan việc hỗ trợ nghiên cứu tạo ra các công nghệ, sản phẩm và dịch vụ có giá trị trong bối cảnh trào lưu chuyển đổi số lan rộng khắp nơi. Cũng tại sự kiện, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã tiếp thu ý kiến và cho biết Chính phủ và cơ quan chức năng đang nghiên cứu đưa vào các văn kiện với tinh thần khoa học công nghệ là quốc sách hàng đầu để phát huy sức mạnh của cả hệ thống, khơi dậy sự sáng tạo của mọi cá nhân, đặc biệt là đội ngũ trí thức.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Laptopnani
Quảng cáo bên phải

Bình chọn sản phẩm

Bạn đang dung sản phẩm nào?

Đọc nhiều nhất

Liên hệ - Phản ánh

Bộ phận: Ban biên tập
Điện thoại 0523326393
Email bbtdoanhnhanxahoi@gmail.com
Facebook facebook.com/doanhnhavaxahoi
Loading...