Đánh nữ lao công vì nhắc vứt rác bừa bãi, cô gái trẻ bị phạt 2,5 triệu đồng

Công Điền - Thứ ba - 21/05/2019 09:13
 
Doanh nhân và Xã hội – Chiều 21.5, Công an phường 1 (TP. Đông Hà, Quảng Trị) cho biết, đã ra quyết định xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với Trần Thị Yến Ly (SN 1993, chủ cửa hàng thời trang Ly Zym, số 79, đường Nguyễn Trãi, TP. Đông) vì hành vi Xâm phạm thân thể người khác .
Trước đó, chiều 19/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh một người phụ nữ trung niên mặc áo của nhân viên vệ sinh môi trường bị một cô gái trẻ liên tiếp dùng tay đánh. Mặc dù nhiều người chứng kiến đã can ngăn nhưng cô gái trẻ vẫn hùng hổ chỉ thẳng mặt người nữ lao công chửi bới, chụp lấy cây chổi của người này rồi dùng tay đánh vào đầu, cầm cái xúc rác ném vào người nữ lao công. Vụ việc sau đó được xác định diễn ra tại đường Nguyễn Trãi, TP. Đông Hà vào thời điểm nắng nóng gay gắt trong ngày. Người phụ nữ trung niên bị cô gái trẻ đánh là chị Dương Thị Hoa (SN 1972, nữ lao công nữ lao công quét rác ngày của Công ty Môi trường và Đô thị Đông Hà). Người đánh chị Hoa là Trần Thị Yến Ly (SN 1993, chủ cửa hàng bán áo quần ở số 79 Nguyễn Trãi, TP. Đông Hà).
 
img 20190520 145901
Hình ảnh cô gái trẻ dùng tay đánh vào mặt nữ lao công làn truyền trên mạng xã hội

Sau khi sự việc xảy ra, chiều 20.5, trước sức ép của cộng động mạng, Trần Thị Yến Ly cùng với người thân đã đến tận nhà bà Dương Thị Hoa để xin lỗi và được sự chấp nhận của bà Hoa. Tuy nhiên, công an phường 1, TP. Đông Hà vẫn vào cuộc xác minh, làm rõ hành vi phản cảm của Trần Thị Yến Ly đối với bà Dương Thị Hoa.   

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Laptopnani
Quảng cáo bên phải

Bình chọn sản phẩm

Bạn đang dung sản phẩm nào?

Đọc nhiều nhất

Liên hệ - Phản ánh

Bộ phận: Ban biên tập
Điện thoại 0523326393
Email bbtdoanhnhanxahoi@gmail.com
Facebook facebook.com/doanhnhavaxahoi
Loading...