Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam: Xây dựng thành một tổ chức nghề nghiệp vững mạnh

Thành Ánh - Chủ nhật - 26/05/2019 20:57
 
Doanh nhân và Xã hội – Ngày 26.5, tại Hà Nội, Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam tiến hành Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tham dự và phát biểu chỉ đạo có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; cùng dự có sự tham gia của 348 đại biểu, đại diện cho hơn 11.000 hội viên trên toàn quốc.
Tại Đại hội, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam. Đồng thời, đánh giá cao Hội đã tích cực tham gia vào các Tổ chức nghề nghiệp Quốc tế như Liên đoàn Kế toán Quốc tế, Hiệp hội Kế toán các nước ASEAN. Cùng với đó, tranh thủ sự giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm với các nước trên thế giới về nghề nghiệp kế toán, kiểm toán của Việt Nam. Cũng tại Đại hội, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã đề nghị Hội tiếp tục tập hợp đông đảo hơn nữa những người làm kế toán, kiểm toán, xây dựng Hội trở thành một tổ chức nghề nghiệp mạnh của Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam.
 
image1
Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam

Bên cạnh đó, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ cũng lưu ý Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam tham gia tích cực với Bộ Tài chính, ngành tài chính trong việc triển khai chiến lược kế toán và kiểm toán Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030; tăng cường hơn nữa vai trò và nhiệm vụ tư vấn khoa học, phản biện xã hội về các dự án Luật; tiếp tục phát triển năng lực hoạt động của Hội, nâng cao năng lực hội viên thông qua các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Quảng cáo bên phải
Laptopnani

Bình chọn sản phẩm

Bạn đang dung sản phẩm nào?

Đọc nhiều nhất

Liên hệ - Phản ánh

Bộ phận: Ban biên tập
Điện thoại 0523326393
Email bbtdoanhnhanxahoi@gmail.com
Facebook facebook.com/doanhnhavaxahoi
Loading...