Quảng Trị: Tàu 67 mắc cạn ở cửa biển Cửa Tùng

Công Điền - Thứ ba - 09/07/2019 23:30
 
Doanh nhân và Xã hội – Chiều 9/7, một tàu cá khi đang cập cảng cá Cửa Tùng (huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) sau chuyến ra khơi trở về đã bị mắc cạn.
Theo ông Lê Văn Sơn, Giám đốc Ban quản lý cảng cá tỉnh Quảng Trị, khoảng 4h30 chiều cùng ngày, tàu cá mang số hiệu QT 90129TS do ông Hồ Văn Hoàn (trú xã Trung Giang, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) làm thuyền trưởng khi đang vào cửa biển Cửa Tùng (huyện Vĩnh Linh) đã bị mắc cạn. Rất may, tất cả thuyền viên trên tàu đã được di chuyển sang tàu khác để vào bờ an toàn. Chủ tàu sau đó nhờ sự giúp đỡ của người dân nên đến 5h cùng ngày tàu cá trên đã thoát ra được bãi bồi lấp và cập bến an toàn. Được biết, tàu cá mang số hiệu QT90129TS là tàu vỏ sắt được đóng mới theo Nghị định 67.
 
a1 tc
Tàu cá mang số hiệu QT 90129TS mắc cạn tại cửa biển Cửa Tùng
 
a2 tc
Tàu cá cập bến an toàn sau khi thoát khởi bãi bồi

Theo nhiều ngư dân Cửa Tùng cho biết, vài năm trở lại đây hiện tượng bồi lấp có chiều hướng gia tăng tại cửa biển này đã gây khó khăn cho nhiều tàu thuyền ra vào các cảng cá. Nhiều tàu cá của địa phương và ngoại tỉnh do không thông thạo luồng lạch nên khi cập bến các cảng thì bị mắc cạn, hư hỏng chân vịt, bánh lái...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Arktic của ai?
24/7 Thứ hai, 15/07/2019, 09:11 AM
Arktic của ai?

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Quảng cáo bên phải
Laptopnani

Bình chọn sản phẩm

Bạn đang dung sản phẩm nào?

Đọc nhiều nhất

Liên hệ - Phản ánh

Bộ phận: Ban biên tập
Điện thoại 0523326393
Email bbtdoanhnhanxahoi@gmail.com
Facebook facebook.com/doanhnhavaxahoi