Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc: Thăm, tặng quà gia đình chính sách ở Đồng Nai

Minh Sơn - Tuấn Hải - Chủ nhật - 05/05/2019 22:40
 
Doanh nhân và Xã hội – Ngày 5.5, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Đồng Nai. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Phú Cường – Bí thư Tỉnh uỷ; Hồ Thanh Sơn - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy; Đinh Quốc Thái - Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.
Tại buổi thăm, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm hai gia đình có con là liệt sĩ, gồm: bà Ngô Bạch Tuyết, ngụ ấp Nhị Hòa, xã Hiệp Hòa (TP.Biên Hòa) và bà Nguyễn Thị Thu, ở khu phố 1, phường Quyết Thắng (TP.Biên Hòa).
 
images2201855 nxp 01
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các lãnh đạo tỉnh về thăm gia đình mẹ liệt sĩ Ngô Bạch Tuyết ở xã Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa.

Thủ tướng Chính phủ đã ân cần động viên và bày tỏ lòng biết ơn của Đảng và Nhà nước với gia đình liệt sĩ Lý Công Tâm và liệt sĩ Nguyễn Đình Thi đã có nhiều đóng góp cho phong trào cách mạng và bảo vệ Tổ quốc.
 
images2201857 nxp 03
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tặng quà cho gia đình bà Ngô Bạch Tuyết

Bên cạnh đó, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cũng nhắc nhở lãnh đạo tỉnh Đồng Nai. Đồng thời, tiếp tục chăm lo tốt cho những bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách trên địa bàn, không để gia đình nào phải chịu cảnh nghèo khó, ở nhà tạm bợ. Cùng với đó, chăm lo tốt cho mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách chính là thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước với các gia đình có công với đất nước.

Được biết, ngày 6.5, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ chủ trì Hội nghị Phát triển Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam được tổ chức tại TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Laptopnani
Quảng cáo bên phải

Bình chọn sản phẩm

Bạn đang dung sản phẩm nào?

Đọc nhiều nhất

Liên hệ - Phản ánh

Bộ phận: Ban biên tập
Điện thoại 0523326393
Email bbtdoanhnhanxahoi@gmail.com
Facebook facebook.com/doanhnhavaxahoi
Loading...