TP.HCM: Khảo sát đưa ra giải pháp quy hoạch kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

Đinh Dương - Khải Trí - Thứ năm - 09/05/2019 09:31
 
Doanh nhân và Xã hội – Sáng ngày 9.5, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Bí thư Thành ủy TP.HCM đã có chuyến khảo sát và làm việc với quận 3 về đề án quy hoạch chỉnh trang đô thị khu vực dọc kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè.
Tại chuyến khảo sát, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Bí thư Thành ủy TP.HCM cùng đoàn khảo sát đã đến các khu vực: chợ Nguyễn Văn Trỗi, Xí nghiệp Đầu máy toa xe, dân cư dọc bên bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè kéo dài khoảng 2km. Qua đó, theo đề án, khu vực chỉnh trang này sẽ bao gồm hơn 110ha, trong đó khoảng 87ha và 100.000 cư dân sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp.
 
image1 1
 
image2

Đồng thời, tại buổi làm việc với quận 3, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Bí thư Thành ủy TP.HCM đã đưa ra 5 nội dung cần làm rõ. Đặc biệt, quan tâm đến vấn đề nâng cấp nhà ở, chất lượng đời sống tại nội thành nhưng vẫn phải dành quỹ đất cho công trình công cộng với phương châm tái cơ cấu để phát huy tiềm lực kinh tế vốn có của quận 3. Trong đó, mục tiêu là đến tháng 10 năm 2019, từ mô hình của quận 3 sẽ có đề án sâu hơn về tái quy hoạch phát triển cho toàn thành phố.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Laptopnani
Quảng cáo bên phải

Bình chọn sản phẩm

Bạn đang dung sản phẩm nào?

Đọc nhiều nhất

Liên hệ - Phản ánh

Bộ phận: Ban biên tập
Điện thoại 0523326393
Email bbtdoanhnhanxahoi@gmail.com
Facebook facebook.com/doanhnhavaxahoi
Loading...