TP.HCM: Thường trực Thành uỷ đến thăm, tặng quà Đảng viên lão thành

Hoàng Đức - Trắc Long - Thứ hai - 29/04/2019 22:53
 
Doanh nhân và Xã hội – Nhân dịp kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30.4 và Ngày Quốc tế lao động 1.5, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư Thành ủy TP.HCM đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các Đảng viên lão thành tại quận 5.

Trong đó, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Bí thư Thành ủy TP.HCM đã đến thăm và tặng quà cho đồng chí Hà Tăng, người từng được trao Huân chương Độc lập hạng Nhì và đồng chí Nguyễn Dương Kế, nguyên Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Liên lạc cựu tù chính trị và tù binh quận 5. Tại đây, Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã nhấn mạnh, sự đóng góp quan trọng của đồng bào người Hoa trên địa bàn đã góp phần không nhỏ trong công cuộc giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
 

dvd 5807 unpb
Bí thư Thành uỷ TPHCM Nguyễn Thiện Nhân thăm hỏi đồng chí Nguyễn Dương Kế.

 

dvd 6042 uxct
Bí thư Thành uỷ TPHCM Nguyễn Thiện Nhân thăm hỏi Mẹ VNAH Huỳnh Thị Cúc


Cùng với đó, Thường trực Thành uỷ đã đến thăm 2 chung cư đã gần 100 tuổi vừa mới được sửa chữa, cải tạo lại tại quận 5. Đây là những chung cư thực hiện tốt cuộc vận động "Người dân TP.HCM không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước". Dịp này, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân – Bí thư Thành uỷ TP.HCM đã đến tham dự chương trình ca nhạc Bài ca thống nhất chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam và 133 năm Ngày Quốc tế lao động cùng người dân quận 5.
 

dvd 5770 ztzv
Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân thăm hỏi người dân sống ở chung cư tại quận 5.


Tại buổi thăm, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Bí thư Thành ủy TP.HCM đã đánh giá cao người dân tại đây đã thực hiện tốt công tác phân loại rác tại nguồn, giữ gìn vệ sinh trong khu dân cư sạch sẽ, an ninh; góp phần cùng TPHCM thực hiện tốt cuộc vận đông “Người dân TPHCM không xả rác ra đường, xuống kênh rạch vì TP sạch và giảm ngập nước”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Laptopnani
Quảng cáo bên phải

Bình chọn sản phẩm

Bạn đang dung sản phẩm nào?

Đọc nhiều nhất

Liên hệ - Phản ánh

Bộ phận: Ban biên tập
Điện thoại 0523326393
Email bbtdoanhnhanxahoi@gmail.com
Facebook facebook.com/doanhnhavaxahoi
Loading...