Doanh nghiệp Việt đưa sản phẩm tìm chỗ đứng trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Đinh Dương – Khải Trí - Thứ bảy - 08/06/2019 02:17
 
Doanh nhân và Xã hội – Triển lãm OVECOF năm 2019 được trông đợi là sự kiện góp phần thúc đẩy cơ hội đưa hàng hóa của Việt Nam vươn rộng ra thế giới.
Ngày 7.6, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế Songdo Convensia, thành phố Incheon (Hàn Quốc), Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc (VIBAK) phối hợp tổ chức Lễ khai mạc Diễn đàn Kinh tế kiều bào toàn cầu lần thứ I năm 2019 (OVECOF 2019). Triển lãm sẽ diễn ra đến hết hôm nay ngày 8.6.
 
070619ha21 1

Triển lãm OVECOF năm 2019, đã thu hút sự tham gia của khoảng hàng trăm doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia trên thế giới là các doanh nghiệp Việt Nam trong và ngoài nước, doanh nghiệp nước ngoài. Hơn 50 gian hàng giới thiệu các sản phẩm thuộc các lĩnh vực như nông nghiệp, du lịch, dịch vụ, công nghệ cao, xuất nhập khẩu, tài chính… đã góp phần giúp sản phẩm Việt tìm được chỗ đứng trong chuỗi cung ứng toàn cầu.
 
san pham viet

Theo ông Nguyễn Quốc Cường - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về Người Việt Nam ở nước ngoài cho rằng, những chủ đề thảo luận tại Diễn đàn rất hữu ích và quan trọng với Việt Nam, từ nông nghiệp công nghệ cao, đến du lịch, đầu tư, thương mại, dịch vụ cũng như các hoạt động kết nối thương mại, triển lãm gian hàng…Đồng thời, hy vọng OVECOF 2019 sẽ là sự mở đầu cho những diễn đàn tương tự tiếp theo trong tương lai. Bên cạnh đó, Thứ trưởng Nguyễn Quốc Cường cũng khẳng định đạt được kết quả này trước hết là do sức mạnh đoàn kết, thống nhất, chung sức, chung lòng của toàn dân tộc, trong đó không thể không nhắc đến sự đóng góp tích cực của cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập ở nước ngoài.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Laptopnani
Quảng cáo bên phải

Bình chọn sản phẩm

Bạn đang dung sản phẩm nào?

Đọc nhiều nhất

Liên hệ - Phản ánh

Bộ phận: Ban biên tập
Điện thoại 0523326393
Email bbtdoanhnhanxahoi@gmail.com
Facebook facebook.com/doanhnhavaxahoi
Loading...