Hãng hàng không Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi vé máy bay dịp hè năm 2019

Trắc Long - Mỹ Huyền - Thứ sáu - 24/05/2019 08:19
 
Doanh nhân và Xã hội – Kể từ ngày 1.6 tới đây, hãng hàng Vietnam Airlines chính thức triển khai chương trình "Mua 2 vé người lớn, tặng 1 vé trẻ em đi kèm" cho hành trình khứ hồi đi Thái Lan, Singapore, Malaysia hạng Phổ thông tiêu chuẩn trở lên. Trong đó, để nhận ưu đãi, khách hàng cần đáp ứng điều kiện trẻ em và 2 người lớn có cùng mã đặt chỗ và xuất vé cùng lúc.
Cụ thể, vào ngày 1.6, Vietnam Airlines  thực hiện chương trình "Tặng vé cho học sinh giỏi", tặng vé máy bay khứ hồi đi nội địa và Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Thái Lan cho học sinh cấp 1, 2, 3  đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi Học Sinh Giỏi các cấp (tỉnh, thành phố, Quốc gia, Quốc tế) trong năm học 2018 - 2019.
 
1408070

Trong đó, các em chỉ cần mang theo bản sao giấy chứng nhận đạt giải kèm bản gốc (để đối chiếu), cùng với chứng minh thư, căn cước công dân hoặc giấy khai sinh đối với các em còn nhỏ, và đến các phòng vé của Vietnam Airlines để nhận vé tặng thưởng.

Tương tự, kể từ ngày 20.5 tới đây, hãng hàng không Vietnam Airlines lần đầu tiên bán vé siêu tiết kiệm - không hành lý ký gửi cho các hành trình giữa Việt Nam và Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia. Giá vé chỉ từ 350.000 đồng 1 vé khứ hồi (chưa bao gồm thuế, phí).

Bên cạnh đó, bên cạnh vé tiết kiệm này thì hành khách vẫn được mang theo 1 kiện hành lý xách tay 7kg và vẫn được phục vụ suất ăn trên máy bay./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Laptopnani
Quảng cáo bên phải

Bình chọn sản phẩm

Bạn đang dung sản phẩm nào?

Đọc nhiều nhất

Liên hệ - Phản ánh

Bộ phận: Ban biên tập
Điện thoại 0523326393
Email bbtdoanhnhanxahoi@gmail.com
Facebook facebook.com/doanhnhavaxahoi
Loading...