Mai Linh Group vinh dự nhận giải “Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất ASIA” năm 2019

Thuỳ Duyên - Thanh Tuyền - Chủ nhật - 26/05/2019 01:36
 
Doanh nhân và Xã hội – Mới đây, tại Singapore, đã diễn ra Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia năm 2019 và Lễ trao giải Châu Á – Asia Award 2019 vào ngày 24.5 vừa qua. Trong đó, Tập đoàn Mai Linh đã vinh dự nhận giải “Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất ASIA” năm 2019. Cùng với đó, ông Hồ Huy- Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Mai Linh cũng vinh dự được trao danh hiệu “Doanh nhân Văn hóa Asia” 2019.
Đến dự lễ trao giải còn có Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore, Hiệp hội đối ngoại Châu Âu tại Singapore, Hiệp hội doanh nhân Châu Á, Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore, Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam.
 
090118 img 4051
Tập đoàn Mai Linh nhận giải "Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất ASIA" 2019.

Được biết, đây là chương trình được tổ chức thường niên tại các nước châu Á bắt đầu từ năm 2018. Năm 2019, lần tổ chức thứ hai này diễn ra tại Singapore.

Bên cạnh đó, để đạt được hai giải thưởng uy tín trên, doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí là thương hiệu được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tín nhiệm. Đồng thời, doanh nghiệp còn tuân thủ luật pháp của nước sở tại và có những đóng góp tích cực góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Đặc biệt, Mai Linh Group đã trải qua 26 năm phát triển. Hiện nay, Mai Linh Group đã phủ khắp 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo của Việt Nam. Song song đó, với lợi thế có mạng lưới trải dài trên cả nước và cả những vùng huyện đảo, Mai Linh có thêm nhiều điều kiện để phục vụ khách hàng tốt hơn với dịch vụ Mai Linh đồng bộ trên cả nước.

Mai Linh Group hiện đã hoàn thành đầu tư app taxi Mai Linh và app Mai Linh Bike, công nghệ phục vụ điều hành quản lý doanh nghiệp và hệ thống thanh toán hiện đại không dùng tiền mặt cho khách hang. Đồng thời, với phương châm mỗi người lái xe chính là một đại sứ thương hiệu: là một lái xe an toàn, một hướng dẫn du lịch, một chiến sĩ phòng chống tội phạm.
 
img 20190526 123954

Bên cạnh Mai Linh Group có một màu xanh quen thuộc thì đội ngũ tài xế luôn có đồng phục chỉnh tề, caravat màu xanh cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp gắn liền với thương hiệu Mai Linh với nhiều tấm gương sáng như bắt cướp, trả lại nhiều tỷ đồng cho khách...Đặc biệt, các lái xe Mai Linh đã đỡ đẻ thành công cho hơn 100 trường hợp, mang lại hạnh phúc cho hơn 100 gia đình.

Ngoài ra, Mai Linh Group luôn luôn quan tâm đến công tác xã hội. Điển hình, hỗ trợ con em gia đình chính sách, người có công với cách mạng được học nghề, có việc làm được xem như là sứ mệnh, là văn hóa của Mai Linh Group.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Laptopnani
Quảng cáo bên phải

Bình chọn sản phẩm

Bạn đang dung sản phẩm nào?

Đọc nhiều nhất

Liên hệ - Phản ánh

Bộ phận: Ban biên tập
Điện thoại 0523326393
Email bbtdoanhnhanxahoi@gmail.com
Facebook facebook.com/doanhnhavaxahoi
Loading...