Thế Giới Di Động đã cứu Trần Anh thoát lỗ

Ngọc Danh - Quang Hiếu - Thứ hai - 27/05/2019 00:43
 
Doanh nhân và Xã hội – Mới đây, Công ty cổ phần Thế giới số Trần Anh đã có báo cáo tài chính. Qua đó, cho thấy “ông lớn” mảng kinh doanh thiết bị điện tử một thời đạt doanh thu 36,2 tỷ đồng trong 3 tháng đầu năm 2019. Tuy nhiên, giảm 97% so với cùng kỳ ngoái.
Điển hình, doanh thu quý I của Trần Anh chủ yếu đến từ cung cấp dịch vụ (chiếm gần 99,3%) mà không đến từ hoạt động kinh doanh bán hàng.
 
tran anh 1600562
Trần Anh đã có lãi sau nhiều quý thua lỗ. 

Được biết, năm 2019 Trần Anh đã có kế hoạch kinh doanh và được thông qua tại đại hội đồng thường niên 2019. Đồng thời, Trần Anh tiếp tục sử dụng lợi thế mặt bằng lớn để cho thuê lại hoặc hợp tác kinh doanh, đảm bảo tổng doanh thu cho thuê lại hoặc thu nhập từ hợp tác kinh doanh cao hơn tổng giá thuê.

Cụ thể, Trần Anh lãi ròng hơn 2 tỷ đồng trong 3 tháng đầu năm 2019 chỉ nhờ cho Thế Giới Di Động thuê mặt bằng kinh doanh. Tương tự, theo báo cáo này, Trần Anh hiện cũng đang gánh khoản nợ phải trả gần 11 tỷ đồng, chủ yếu là nợ ngắn hạn, hơn 10,8 tỷ đồng.

Được biết trước đó, Trần Anh đã cho Thế Giới Di Động thuê lại và hợp tác kinh doanh một phần hoặc toàn bộ 35 cửa hàng điện máy. Nhằm kế hoạch này, Trần Anh đã đăng ký bổ sung kinh doanh hai ngành nghề gồm bất động sản và cho thuê tài sản vô hình phi tài chính…

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Laptopnani
Quảng cáo bên phải

Bình chọn sản phẩm

Bạn đang dung sản phẩm nào?

Đọc nhiều nhất

Liên hệ - Phản ánh

Bộ phận: Ban biên tập
Điện thoại 0523326393
Email bbtdoanhnhanxahoi@gmail.com
Facebook facebook.com/doanhnhavaxahoi
Loading...