Lâm Đồng: Trao học bổng và biểu diễn ca nhạc cho người dân Đạ Tẻh

Phan Thanh Việt - Thứ hai - 27/05/2019 03:49
 
Doanh nhân và Xã hội – Mới đây, đội bóng RuNam Star có chuyến du đấu và thực hiện chương trình thiện nguyện tại tỉnh Lâm Đồng. Với chủ đề “RuNam Star – Lâm Đồng Football – Tour năm 2019”. Theo đó, “RuNam Star – Lâm Đồng Football – Tour năm 2019” có đồng hành, tài trợ của 2 doanh nghiệp như Cty TAZA và Đại Thịnh Phát; cùng tham gia và kết nối có anh Minh Tuấn Hàng Xanh.
Tại tỉnh Lâm Đồng, bên cạnh những hoạt động thiện nguyện và giao lưu bóng đá, RuNam Star còn tặng cho bà con Đạ Tẻh một đêm biểu diễn văn nghệ đặc sắc mang nhiều sắc màu. Chương trình này đã thu hút đông đảo các ngôi sao đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh là thành viên của đội bóng RuNam Star như: siêu mẫu diễn viên Thanh Thức; ca sĩ Lương Viết Quang; diễn viên Thanh Bình; DV Hồ Bích Trâm; ca sĩ Trung Akio; nghệ sĩ hài Hoàng Sơn; DV RiMa Thanh Vy; người mẫu Hà Kino; người mẫu Trần Hiền; DV Trương Lộc; cầu thủ Amaobi. Ngoài ra, còn có ca sĩ Hải Ngân, Cs Hoàng Phương Linh; ca sĩ Cao Bá Hưng; DV ca sĩ Võ Đình Hiếu. Đặc biệt, chủ tịch Clb RuNam Star Lý Chánh; tổng đạo diễn chương trình Minh Dofilm...Đêm nhạc đã nhận được sự quan tâm của gần 5.000 bà con Đạ Tẻh.
 
1
 
img 1223 copy
 
img 1921 copy
 
img 2208 copy

Tại chương trình ca nhạc, CLB RuNam Star cùng 2 Nhà tài trợ TAZA và Đại Thịnh Phát đã trao 10 suất học bổng cho 10 em học sinh ở Đạ Tẻh.
 
img 2234 copy
 
img 2265 copy
 
img 2275 copy
 
img 2344 copy
 
img 2429 copy
 
img 2444 copy
 
img 2657 copy

Được biết, đội bóng RuNam Star đã tổ chức nhiều chuyến thiện nguyện và công tác xã hội, điển hình như tại tỉnh Thừa thiên-Huế…CLB đã ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn của những nghệ sĩ nghèo. Qua đó, đây là việc làm rất có ý nghĩa, mang đậm nét nhân văn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Laptopnani
Quảng cáo bên phải

Bình chọn sản phẩm

Bạn đang dung sản phẩm nào?

Đọc nhiều nhất

Liên hệ - Phản ánh

Bộ phận: Ban biên tập
Điện thoại 0523326393
Email bbtdoanhnhanxahoi@gmail.com
Facebook facebook.com/doanhnhavaxahoi
Loading...