Sôi nổi Hội thảo “Trường học chất lượng cao trong thời đại 4.0”

Thanh Tuyền – Mỹ Huyền - Chủ nhật - 12/05/2019 20:58
 
Doanh nhân và Xã hội – Ngày 12.5, Sở GDĐT Hà Nội, trường Quốc tế LHQ (UNIS) và trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (B.U.V) đã phối hợp tổ chức hội thảo “Trường học chất lượng cao trong thời đại 4.0.
Theo đó, hội thảo để các nhà quản lý giáo dục, các cơ sở đào tạo trình bày các vấn đề chính mà những người làm giáo dục ngày nay phải đối mặt như công nghệ, đổi mới, môi trường, sự bình đẳng giới và thay đổi sư phạm. Để từ đó nhận định một trường học chất lượng cao cho tương lai sẽ ra sao để đáp ứng những nhu cầu trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, giúp học sinh sau khi rời ghế nhà trường có thể tận dụng được các cơ hội.
 
image1
Quang cảnh hội thảo

Nhân dịp này, Đại học Anh Quốc Việt Nam đã công bố thành lập Trung tâm Đào tạo Quốc tế nâng cao nghiệp vụ sư phạm và kỹ năng học tập.

Theo ông Christopher Jeffrey - Giám đốc Học vụ trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, cho biết: "Trung tâm Đào tạo Quốc tế nâng cao nghiệp vụ sư phạm và kỹ năng học tập sẽ trang bị các kỹ năng cần thiết để các sinh viên và giáo viên sẵn sàng cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Giáo dục và người làm giáo dục là nền tảng cho sự phát triển và tương lai của mỗi quốc gia, vì vậy B.U.V muốn đóng góp vào sự hỗ trợ giúp Việt Nam và Bộ GD-ĐT đảm bảo Việt Nam tận dụng được các lợi thế của cách mạng công nghiệp 4.0".

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Laptopnani
Quảng cáo bên phải

Bình chọn sản phẩm

Bạn đang dung sản phẩm nào?

Đọc nhiều nhất

Liên hệ - Phản ánh

Bộ phận: Ban biên tập
Điện thoại 0523326393
Email bbtdoanhnhanxahoi@gmail.com
Facebook facebook.com/doanhnhavaxahoi
Loading...