TX. Bến Cát - Bình Dương: Trọng thể lễ ra mắt Chi hội Nam y

Xuân Thi - Thứ sáu - 05/07/2019 22:24
 
Doanh nhân và Xã hội – Ngày 5.7, tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Hội Nam y Việt Nam đã công bố các quyết định thành lập Chi hội Nam Y tỉnh Bình Dương, cùng nhân sự lâm thời và công bố danh sách các hội viên chi hội.
Ngay sau lễ công bố quyết định thành lập và nhân sự lâm thời. Chi hội Nam y tỉnh Bình Dương đã tổ chức Đại hội Đại biểu Chi hội Nam y tỉnh Bình Dương lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2019 -2024) và bầu bác sĩ Trịnh Duy Thắng giữ chức Chủ tịch Chi hội Nam y tỉnh Bình Dương. Đại hội còn bầu  Phó Chủ tịch và Thư ký Chi hội Nam y Bình Dương, nhiệm kỳ 2019-2024. 
 
img 6179
Lễ ra mắt ban chấp hành Chi hội Nam y Bình Dương, nhiệm kỳ 2019 -2024.
 
img 0422

Tại lễ công bố quyết định, ông Trịnh Duy Thắng, Chủ tịch Hội Nam y Bình Dương, cho biết sau khi đi vào hoạt động, Hội Nam y Bình Dương sẽ là nhân tố tích cực trong việc bảo tồn, phát huy hiệu quả sử dụng thuốc Nam trong chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Góp phần tạo vùng nguyên liệu cây thuốc Nam có nguồn gốc, bảo đảm an toàn trong sử dụng thuốc Nam để điều trị bệnh; từng bước tham gia thị trường dược liệu trong tỉnh và trên toàn quốc. 
       
Sự có mặt của Chi hội Nam y Bình Dương còn có ý nghĩa quan trọng trong việc tôn tạo, kế thừa và phát huy các đề tài nghiên cứu trong việc ứng dụng về cây thuốc của tỉnh; đồng thời phổ biến các nghiên cứu về cây thuốc nhằm nâng cao hiểu biết của cộng đồng, góp phần sử dụng hiệu quả cây thuộc bản địa. 

Được biết, trước khi chính thức đi thành lập, đi vào hoạt động nhiều hội viên đã có những hoạt động tình nguyện trong việc chăm sóc sức khoẻ cộng đồng thông qua hoạt động xã hội từ thiện thông qua mô hình “Khoa Nam y từ thiện tại Phòng khám đa khoa Nhân Nghĩa”, các hội viên đã tổ chức khám và điều trị bằng Nam y miễn phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài tỉnh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Quảng cáo bên phải
Laptopnani

Bình chọn sản phẩm

Bạn đang dung sản phẩm nào?

Đọc nhiều nhất

Liên hệ - Phản ánh

Bộ phận: Ban biên tập
Điện thoại 0523326393
Email bbtdoanhnhanxahoi@gmail.com
Facebook facebook.com/doanhnhavaxahoi