Cần Thơ: Ấm lòng Phiên chợ hàng Việt chia sẻ khó khăn với người lao động

Thanh Phong - Chủ nhật - 12/05/2019 00:06
 
Doanh nhân và Xã hội – Nhằm chung tay thực hiện cuộc vận động của Bộ Chính trị "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Sáng ngày 11.5, Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ đã phối hợp với Thành Đoàn; Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ triển lãm tổ chức Phiên chợ hang Việt. Phiên chợ lần này đã thu hút 27 gian hàng gồm: thực phẩm, hóa mỹ phẩm, dệt may, vật dụng gia đình. Nhiều doanh nghiệp đưa ra khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá từ 20 - 30%, thậm chí có đơn vị giảm mạnh tới 50%.
Theo đó, với mức lương dành cho Đoàn viên công đoàn, công nhân, người lao động dần được cải thiện, đời sống của họ vẫn còn nhiều khó khăn. Vì lẻ đó, những phiên chợ với chương trình giảm giá, trợ giá như thế này mang ý nghĩa sẻ chia thiết thực.
 
dsc0231 1557616573489361304283
Trao tặng Mái ấm công đoàn cho công nhân

Bên cạnh đó, Phiên chợ không chỉ góp phần xây dựng văn hóa tiêu dùng hàng Việt mà còn tạo điều kiện để các doanh nghiệp tìm hiểu nhu cầu mua sắm của người lao động. Để từ đó, phát triển kênh phân phối hợp lý nhằm kích cầu tiêu dùng hàng nội địa. Phiên chợ cho công nhân này được tổ chức nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với công nhân, người lao động.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Quảng cáo bên phải
Laptopnani

Bình chọn sản phẩm

Bạn đang dung sản phẩm nào?

Đọc nhiều nhất

Liên hệ - Phản ánh

Bộ phận: Ban biên tập
Điện thoại 0523326393
Email bbtdoanhnhanxahoi@gmail.com
Facebook facebook.com/doanhnhavaxahoi
Loading...