Co.op Mart: Sôi nổi khai trương cửa hàng thứ 72 tại KTX Đại học Quốc Gia

Thanh Tuyền - Mỹ Huyền - Thứ năm - 09/05/2019 05:41
 
Doanh nhân và Xã hội – Ngày 9.5, tại Tòa nhà A1 Khu B - Ký túc xá Đại học Quốc Gia TPHCM, Công ty TNHH MTV Bách Hóa Sài Gòn Co.op trực thuộc Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động cửa hàng bách hóa hiện đại Co.op Smile.
Cửa hàng này chính thức đưa vào hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm nhu yếu phẩm giá tiết kiệm cho hơn 20.000 sinh viên đang sinh sống tại khu vực ký túc xá. Đây cũng là cơ sở riêng, đầu tiên được mở ra phục vụ cho ký túc xá các trường đại học.
 
image 1239866722 3997 2398 957
Saigon Co.op khai trương cửa hàng bách hóa hiện đại Co.op Smile tại KTX Đại học Quốc Gia

Theo đó, Co.op Smile được thiết kế khang trang, trẻ trung, hiện đại với tổng diện tích sàn hơn gần 120m2. Bên cạnh việc mua sắm, có không gian kết nối dành cho các bạn sinh viên. Cùng với đó, các hoạt động câu lạc bộ sách, sinh hoạt chuyên đề, chia sẻ kinh nghiệm… sẽ được tổ chức thường xuyên.

Song song với việc kinh doanh 1.500 mặt hàng nhu yếu thuộc các danh mục thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng, may mặc; hàng nhãn riêng Co.opmart; hàng trong danh mục bình ổn thị trường như: gạo, mì gói, dầu ăn, khăn mặt, bột giặt, dầu gội…, cửa hàng còn có các mặt hàng được làm nóng tại chỗ như bánh bao, súp, sushi với giá chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn gốc rõ ràng và có giá bán tốt nhất.
 
image 123986672
Sinh viên mua hàng tại cửa hàng vừa khai trương

Đặc biệt, Co.op Smile còn có những dịch vụ tiện ích như thu hộ cước điện thoại di động trả sau, cước điện thoại cố định, cước Internet (ADSL, Leased line, FTTH), cước truyền hình Viettel, truyền hình cáp, các loại thẻ điện thoại, mua vé xe; điểm giao nhận hàng hóa…Theo đó, Co.op Smile hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm và sinh hoạt hàng ngày hết sức thuận tiện cho các bạn sinh viên.

Khách hàng giao dịch tại Co.op Smile được hưởng đầy đủ các quyền lợi của chương trình Khách hàng thành viên Co.opmart. Trong thời gian khai trương, Co.op Smile tổ chức các chương trình khuyến mãi, tặng quà và giảm giá hấp dẫn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Quảng cáo bên phải
Laptopnani

Bình chọn sản phẩm

Bạn đang dung sản phẩm nào?

Đọc nhiều nhất

Liên hệ - Phản ánh

Bộ phận: Ban biên tập
Điện thoại 0523326393
Email bbtdoanhnhanxahoi@gmail.com
Facebook facebook.com/doanhnhavaxahoi
Loading...