MSB: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong việc mở thẻ tín dụng

Thanh Tuyền - Mỹ Huyền - Thứ ba - 21/05/2019 03:37
 
Doanh nhân và Xã hội – Ngày 20.5, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và Công ty Cổ phần Five9 Việt Nam tổ chức Lễ Công bố triển khai ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc cấp Thẻ tín dụng.
Theo đó, việc ứng dụng mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho khách hang, cụ thể: Không cần chứng minh thu nhập mà vẫn được phê duyệt trước hạn mức của thẻ tín dụng; Tiết kiệm thời gian: Từ lúc đăng ký tới lúc nhận thẻ chỉ trong 24 giờ làm việc; Các thủ tục đơn giản, thuận tiện, tương tác hoàn toàn online. 
 
73ccb2bcb5f40965d1b0c572d7bd9fce 155840820038561008940
Ứng dụng AI trong cấp thẻ tín dụng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Việc triển khai ứng dụng AI vào mở thẻ tín dụng được đánh giá là bước đi tiên phong của ngân hàng trong việc nâng cao chất lượng, dịch vụ, trải nghiệm khách hàng trong thời đại công nghệ số.

Theo ông Huỳnh Bửu Quang - Tổng Giám đốc MSB, cho biết: "Hai trụ cột trong chiến lược phát triển của MSB giai đoạn 2019-2023 là công nghệ và trải nghiệm khách hàng. Việc áp dụng trí tuệ nhân tạo vào dịch vụ phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng là một trong những chương trình kinh doanh theo chiến lược mới. 

Đồng thời, việc ứng dụng thành công kết hợp AI vào phát hành thẻ tín dụng sẽ là tiền đề cho MSB mở rộng triển khai các dịch vụ khác trên nền tảng trí tuệ nhân tạo nhằm liên tục đáp ứng tốt hơn nhu cầu và đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng".

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Laptopnani
Quảng cáo bên phải

Bình chọn sản phẩm

Bạn đang dung sản phẩm nào?

Đọc nhiều nhất

Liên hệ - Phản ánh

Bộ phận: Ban biên tập
Điện thoại 0523326393
Email bbtdoanhnhanxahoi@gmail.com
Facebook facebook.com/doanhnhavaxahoi
Loading...